Video Clip Submitter: Upload phim lên 30 dịch vụ cùng lúc


Không tốn thời gian truy cập vào trang chủ của từng dịch vụ chia sẻ video, với tiện ích miễn phí Video Clip Submitter, bạn có thể đưa những file video ưa thích lần lượt lên 30 website khác nhau chỉ với một lần lựa chọn duy nhất, trong đó có những tên tuổi nổi tiếng như YouTube, Yahoo Video, PutFile, BlipTv, Veoh...
Trên giao diện chính của VLS, bạn bấm nút Profiles để điền thông tin tài khoản của những dịch vụ muốn upload video.

Hầu hết các dịch vụ chỉ yêu cầu đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu. Sau khi nhập xong tài khoản tại một website, bạn có thể bấm nút Save as default profile để đánh dấu tài khoản này là mặc định, đồng nghĩa file video bạn upload sẽ được đưa lên trang này đầu tiên. Bạn chọn Save as profile khi muốn lưu thông tin đăng nhập một dịch vụ dưới dạng file *.vcsp để sử dụng trong lần sau, bằng cách nút bấm Open profile và chọn lại file *.vcsp này. Khi đó, thông tin sẽ được điền tự động cho bạn.
Tiếp đó, bạn bấm vào thẻ Video directories và đánh dấu chọn những dịch vụ muốn đưa file video của mình lên. Xong, nhấn Close.
Quay trở lại giao diện chính của chương trình, tại bước 1, bạn bấm nút Browse và tìm chọn file video cần chia sẻ. Bạn nhập thông tin về file video này vào các hộp Title (tiêu đề), Description (mô tả nội dung). Hộp Tags dùng để phân biệt thể loại video.
Qua bước 2, bạn điền thông tin tùy chọn cho file video như ngôn ngữ (chọn English), chế độ chia sẻ dạng Public hay Private, địa chỉ website cá nhân (nếu có)...
Sau khi điền xong thông tin, bạn bấm Start Upload để chương trình thực hiện. Quá trình upload file video của bạn sẽ được hiển thị một cửa sổ làm việc mới và diễn ra rất nhanh chóng.
Phiên bản mới nhất Video Clip Submitter 1.04 có dung lượng chỉ 926KB, tải dùng miễn phí tại http://tinyurl.com/2gkp68.

[Nguồn : www.echip.com.vn]

0 Nhận xét on "Video Clip Submitter: Upload phim lên 30 dịch vụ cùng lúc"

:)) ;)) ;;) :D ;) :p :(( :) :( :X =(( :-o :-/ :-* :| 8-} :)] ~x( :-t b-( :-L x( =))

Post a Comment

Cám ơn bạn đã đọc bài viết tại blog của boyproDX.
Nếu cảm thấy blog có nhiều bài hữu ích , các bạn hãy Bookmark(nhấn Ctrl_D) hoặc Đăng kí nhận tin qua RSS site mình để không bỏ qua các bài viết tiếp theo của mình. Chúc các bạn vui vẻ !

Logo Exchange (Tạm ngưng)

 

Chuyên trang blog về tin học | Copyright © 2009 | Best view at 1024x768 with Firefox 3