Thay đổi Theme cùa XP thành Vista


Bạn thích giao diện của Vista , muốn cài đặt vào máy của mình nhưng lại ngại vì Windows Vista vừa nặng nề lại vừa không tương thích với nhiều phần mềm. Ngay bây giờ, bạn có thể khiến máy tính của mình từ hệ điều hành Windows XP có giao diện của Vista một cách đơn giản. Bạn hãy download phần mềm này về
Theme Vista
(đây là 1 file nén nên đòi hỏi máy bạn phải có chương trình giải nén , như WinRAR . Nếu chưa có hãy vào mục công cụ trong Blog mình để down về)
Sau đó , bạn bắt đầu xả nén theo cách đơn giản sau : Nhấp chuội phải vào File vừa Download về , chọn mục Extract files... , WinRAR sẽ hiện thông báo yêu cầu bạn chọn nơi đặt file xả nén , bạn hãy chọn đường dẫn là MyComputer > C:\ > WINDOWS > Resources > Themes và cho chương trình WinRAR xả nén. Khi đã hoàn tất , bạn vào thư mục đó (sẽ hiện tên là royale) , và mở file luna và chọn Theme mình thích (Themes giống Vista là Royale Noir)
Sau đây là một số hình ảnh chú thích :


Thanh công cụ mới toanh , cực giống Vista


Tặng thêm cái Wallpaper như hình trên
Wallpaper Vista

0 Nhận xét on "Thay đổi Theme cùa XP thành Vista"

:)) ;)) ;;) :D ;) :p :(( :) :( :X =(( :-o :-/ :-* :| 8-} :)] ~x( :-t b-( :-L x( =))

Post a Comment

Cám ơn bạn đã đọc bài viết tại blog của boyproDX.
Nếu cảm thấy blog có nhiều bài hữu ích , các bạn hãy Bookmark(nhấn Ctrl_D) hoặc Đăng kí nhận tin qua RSS site mình để không bỏ qua các bài viết tiếp theo của mình. Chúc các bạn vui vẻ !

Logo Exchange (Tạm ngưng)

 

Chuyên trang blog về tin học | Copyright © 2009 | Best view at 1024x768 with Firefox 3