Error Repair Pro - Loại bỏ các lỗi ẩn trong máy tính của bạn


Lời giới thiệu
"95% máy tính có chứa lỗi ẩn trong nó! Hãy để chúng tôi quét máy tính của bạn để tìm lỗi và xem có bao nhiêu lỗi trong máy tính của bạn..."

"Sửa chúng ngay tức khắc và tin rằng máy của bạn hoàn toàn không có lỗi, 24h 1 ngày!"

Giữ cho máy tính của bạn vận hành ổn định, mượt mà bằng cách sử dụng Error Repair Pro để quét, nhận biết, dọn dẹp và sửa chữa lỗi trong máy tính của bạn chỉ với 1 click chuột. Chỉ với vài bước đơn giản, nó sẽ quét toàn bộ registry để tìm những khóa lỗi và cung cấp 1 danh sách các lỗi được tìm thấy. Sau đó bạn có thể chọn xóa chúng một cách chọn lọc hay tự động xóa tất cả.

Hướng dẫn sử dụng
Sau khi download phần mềm về , các bạn hãy cài đặt nó và đọc Hướng dẫn có đính kèm theo để sử dụng. Chương trình không đòi hỏi bạn phải biết nhiều về kiến thức tin học , chỉ cần bấm nút cho phần mềm E.R.P tự động kiểm tra lỗi trong registry sau đó nhấp vào nút sửa lỗi. Máy tính của bạn sẽ hoàn toàn không còn lỗi.
Photobucket


4 Nhận xét on "Error Repair Pro - Loại bỏ các lỗi ẩn trong máy tính của bạn"

www.maimaitinhban.com said...

nếu như nhấn sai nó có xóa di những phần mềm cửa mình không phần mềm này là bạn viết ra hã

www.maimaitinhban.com said...

mình đã scan nhiều lần rồi nhưng vẫn không hết được bạn còn cái nào mới không và hiệu quả hơn không , nhưng cũng thank bạn nha nó cũng scan tốt lắm nhưng không sạch lắm ^-^

Benjami Tennyson on 26 August 2008 at 18:10 said...

Xin chào MaiMaiTinhBan , phần mềm này mình kiếm trên mạng, đây là những thủ thuật mà mình tự thấy khi sử dụng nó (hiện mình vẫn đang sử dụng)
1.Trước khi scan , nếu bạn có file nào trong thùng rác mà không muốn xóa thì nên kéo ra ngoài desktop để , sau khi scan rồi thì bỏ vô lại.
2.Bạn nhìn góc phải của chương trình , sẽ thấy thẻ scan có 3 mục, bạn nên chọn từng mục và scan hết .
3.Ở mục Registry , phần mềm mặc định bỏ chọn PROGRESSIVE REGISTRY ANALYSIS, bạn nên chọn nó và scan luôn (cái này scan hơi lâu vì nó quét toàn bộ regestry của máy , nếu máy chậm nên chọn scan 1 thằng này thôi).
Và , không có phần mềm nào là toàn diện hết đâu bạn , mỗi khi xài máy tính thì sẽ có lỗi, cái này giúp ta khắc phục mà thôi. Cứ mỗi tháng nên ghost lại máy để cho máy hoạt động trơn tru. Thế là xong rồi.

www.maimaitinhban.com said...

thanks

:)) ;)) ;;) :D ;) :p :(( :) :( :X =(( :-o :-/ :-* :| 8-} :)] ~x( :-t b-( :-L x( =))

Post a Comment

Cám ơn bạn đã đọc bài viết tại blog của boyproDX.
Nếu cảm thấy blog có nhiều bài hữu ích , các bạn hãy Bookmark(nhấn Ctrl_D) hoặc Đăng kí nhận tin qua RSS site mình để không bỏ qua các bài viết tiếp theo của mình. Chúc các bạn vui vẻ !

Logo Exchange (Tạm ngưng)

 

Chuyên trang blog về tin học | Copyright © 2009 | Best view at 1024x768 with Firefox 3