Tạo ảnh vui nhộn với LoonaPix


Bạn mới chụp ảnh , hay có ảnh của ai đó nhưng chỉ vỏn vẹn được khuôn mặt. Bạn muốn chỉnh sửa để được bức ảnh độc đáo nhưng ngặt nỗi lại không biết Photoshop . Không sao cả bởi vì ngay bây giờ bạn có thể chỉnh sửa ảnh trực tuyến với LoonaPix.com. Đây là 1 dịch vụ hỗ trợ chình sửa ảnh miễn phí. Đồng thời, họ có thể giúp bạn tạo ra những bức ảnh độc đáo và thứ vị để chia sẻ những hình ảnh đó với bạn bè và người thân với 3 bước đơn giản :
1. Chọn dịch vụ bạn muốn ( Loonapic Effect - Hiệu ứng Loonapic , Photo Frames - Tạo các khung ảnh , Photo Trim - Làm thành avatar)
2. Upload ảnh của bạn lên web
3. Chọn các hiệu ứng và nhấn "Save"

Dưới đây là các hình mẫu lấy từ Loonapix
http://www.loonapix.com/img/design/effect_example.jpgGallery ExampleGallery Example

1 Nhận xét on "Tạo ảnh vui nhộn với LoonaPix"

Anonymous said...

Thanks, it looks really cool and I like loonapix. Yesterday I found one more site where we can edit our pictures: Picjoke.com - funny pictures it has more than 100 funny photo templates. Some of them are just gorgeous. It is free and very easy to use...

:)) ;)) ;;) :D ;) :p :(( :) :( :X =(( :-o :-/ :-* :| 8-} :)] ~x( :-t b-( :-L x( =))

Post a Comment

Cám ơn bạn đã đọc bài viết tại blog của boyproDX.
Nếu cảm thấy blog có nhiều bài hữu ích , các bạn hãy Bookmark(nhấn Ctrl_D) hoặc Đăng kí nhận tin qua RSS site mình để không bỏ qua các bài viết tiếp theo của mình. Chúc các bạn vui vẻ !

Logo Exchange (Tạm ngưng)

 

Chuyên trang blog về tin học | Copyright © 2009 | Best view at 1024x768 with Firefox 3