Lướt web trong không gian 3D


SpaceTime (ST) cho phép bạn duyệt web theo thẻ như hiệu ứng Flip3D của Vista, tìm thông tin với các cỗ máy tìm kiếm tích hợp cực mạnh... với rất nhiều hiệu ứng động. Trình duyệt web ST không cần cài đặt mà chỉ cần chạy trực tiếp lên tập tin tải về là có thể sử dụng ngay.


Thanh menu của ST được bố trí kèm theo các tính năng khá giống với trình duyệt web Internet Explorer (IE). Phía bên dưới bố trí 2 nút Next (di chuyển đến cửa sổ tiếp theo) và Previous (quay lùi lại cửa sổ trước). Muốn tạo hiệu ứng chuyển cảnh hoặc tiếp cận cửa sổ duyệt web “sinh động” hơn, bạn có thể nhấn vào thanh công cụ Navigator (nằm ở góc trên bên phải trình duyệt) để mở ra hộp thoại điều khiển. Tại đây bạn sử dụng các phím mũi tên lên, xuống, phải, trái để tạo sự chuyển động của các cửa sổ trong không gian 3D (mặc định sự chuyển động này sẽ là hiệu ứng Fly).
Ngoài ra khi nhấp phải chuột ở ST, bạn còn có thể mở rộng một số tính năng như:
- Options: cung cấp các lệnh quản lý cửa sổ hiện hành như Delete Item (đóng cửa sổ đang chọn), Delete Stack (xóa một lớp gồm nhiều cửa sổ đang xếp chồng lên nhau)…
- Movement: thiết lập một hiệu ứng di chuyển cửa sổ yêu thích kèm theo là các phím tắt của từng hiệu ứng.
- Setting > Preferences: thiết lập lại các thông số của ST như ngôn ngữ trình bày, tắt hiệu ứng âm thanh khi lướt web, thiết lập cấu hình đồ họa, và dung lượng chứa bộ nhớ đệm…
- Tools > Save Screenshot (F11): chụp nhanh toàn bộ giao diện trang web thành một file ảnh dưới dạng *.bmp. 
ST còn cho phép bạn xem toàn bộ trang web được mở dưới dạng chọn lọc thông tin chi tiết. Bạn có thể khai thác tính năng này bằng cách nhấn vào biểu tượng hình ngôi sao (nằm góc trên bên trái của ST).
Lưu ý: để có thể sử dụng được trình duyệt web SpaceTime một cách trơn tru, yêu cầu máy bạn phải cài đặt sẵn DirectX phiên bản 9.0 trở lên. Bộ nhớ RAM tối thiểu từ 512 MB trở lên, tích hợp VGA CARD đồ họa rời tối thiểu 128 MB.

Photobucket

[Nguồn : www.benhvientinhoc.com]

2 Nhận xét on "Lướt web trong không gian 3D"

phanminhhientrang on 30 August 2008 at 09:36 said...

có thể trao đổi logo không

Benjami Tennyson on 30 August 2008 at 18:09 said...

Rất vui lòng , bạn vào đây lấy code logo của mình , rồi đưa mình logo của bạn nhé . Thân!

:)) ;)) ;;) :D ;) :p :(( :) :( :X =(( :-o :-/ :-* :| 8-} :)] ~x( :-t b-( :-L x( =))

Post a Comment

Cám ơn bạn đã đọc bài viết tại blog của boyproDX.
Nếu cảm thấy blog có nhiều bài hữu ích , các bạn hãy Bookmark(nhấn Ctrl_D) hoặc Đăng kí nhận tin qua RSS site mình để không bỏ qua các bài viết tiếp theo của mình. Chúc các bạn vui vẻ !

Logo Exchange (Tạm ngưng)

 

Chuyên trang blog về tin học | Copyright © 2009 | Best view at 1024x768 with Firefox 3