Đóng dấu chìm cho hình ảnh (không dùng phần mềm)


Ngoài cách Đóng dấu chìm cho bài đăng bằng phần mềm FastWaterMark , bạn còn có thể thực hiện điều này ngay trên web. Thú vị chứ , hãy xem chi tiết nhé.
Chắc hẳn ai cũng biết đến dịch vụ lưu trữ hình ảnh Flickr của Yahoo . Và , trang web này cũng là một dịch vụ nhỏ của Flickr , đó là Picmarkr.
Việc sử dụng rất đơn giản với 3 bức : Up ảnh >> Chọn hiệu ứng chìm >> Lấy ảnh . Nào , còn chờ gì mà không vào ngay Picmarkr để khám phá các tính năng của nó :
  • Upload files từ máy tình hoặc lấy từ tài khoản Flickr của bạn.
  • Thực hiện đóng dấu ngay trên web
  • Đóng dấu chìm bằng chữ, hình ảnh hoặc một loạt tiêu đề.
  • Dễ sử dụng : chỉnh sửa ít , không cần phải cài đặt bất cứ gì
  • Và tất nhiên , Miễn phí !

4 Nhận xét on "Đóng dấu chìm cho hình ảnh (không dùng phần mềm)"

Thang on 3 September 2008 at 10:08 said...

Lúc trước tôi hay dùng dịch vụ này miễn phí ở Picnik.com, còn siêng thì dùng photoshop. Nhưng bây giờ thì không cần đóng dấu gì lên hình ảnh nữa vì blog của mình bài viết thuộc loại... í ẹ so với những blog pro của bọn Tây. Mình rất mong có thằng Tây nào copy bài của mình đem về post lên blog của nó mà chờ mãi chẳng thấy ma nào thèm copy bài ở blog của mình. hì..hì.. được người khác copy bài của mình là chứng tỏ mình viết... hay. Kẹt cái là chờ mãi chẳng thấy thằng củ cà rốt nào thèm ngó ngàng đến bài của mình mới... tức chứ.

Benjami Tennyson on 3 September 2008 at 11:22 said...

Hì , bác Thắng vui tính quá. Đúng thiệt là blog của mình thua xa so với của bọn Tây, nhưng thôi , mình là Ta mà . Tuy không bằng bên Tây nhưng chưa chắc không hơn bên Ta . Cái quan trọng là người copy bài viết có ý thức về bản quyền hay không thôi . Chứ em thấy bên đó , ý thức bản quyền rất cao . Phải nói là ngưỡng mộ !

Pika Rock on 29 March 2009 at 17:41 said...

search 1 vòng trên net lại ra trang của ae, thật đúng cái mình đang cần khi ko có pshop, thx nhiều ;)

Benjami Tennyson on 30 March 2009 at 17:51 said...

@Pika Rock : Hì, không có chi :D

:)) ;)) ;;) :D ;) :p :(( :) :( :X =(( :-o :-/ :-* :| 8-} :)] ~x( :-t b-( :-L x( =))

Post a Comment

Cám ơn bạn đã đọc bài viết tại blog của boyproDX.
Nếu cảm thấy blog có nhiều bài hữu ích , các bạn hãy Bookmark(nhấn Ctrl_D) hoặc Đăng kí nhận tin qua RSS site mình để không bỏ qua các bài viết tiếp theo của mình. Chúc các bạn vui vẻ !

Logo Exchange (Tạm ngưng)

 

Chuyên trang blog về tin học | Copyright © 2009 | Best view at 1024x768 with Firefox 3