Những điều bí ẩn đằng sau Logo của Google Chrome


http://img.labnol.org/di/googlechromelogo.pngĐiều này có thể chỉ là trùng hợp , nhưng có một số yếu tố cho thấy có sự giống nhau giữa mẫu logo của Google Chrome với  ThinkFree.
Đây không phải là logo chính thức của ThinkFree , nhưng nó là 1 phần trong bảng các bước cài đặt của phiên bản Thinkfree Office 3.


http://img.labnol.org/di/thinkfreeoffice.png

Philipp Lenssen và những thành viên của Flickr đã đưa ra một số minh họa để gợi ý rằng logo của Google Chrome có thể đến từ trò chơi SimonPokemon .
pokemon chrome
google chrome design


chrome simon pokemon
Trước đó, Harry McCracken đã viết về một số điều giống nhau mà ông tìm thấy giữa 2 mẫu thiết kế logo của Google Chrome và Windows Vista - "Không , Logo của Chrome và Vista không phải song sinh, nhưng chúng đều có các đặc điểm là hình tròn và sáng, với cùng các màu sắc như đỏ, lục, vàng và lam".

windows vista chrome

Tất cả những thứ này có lẽ chỉ do trùng hợp, nhưng người thiết kế logo cho Thinkfree thì không vui chút nào , và họ đã làm một video "nhại lại" biểu tượng Google đã được phát minh như thế nào .

0 Nhận xét on "Những điều bí ẩn đằng sau Logo của Google Chrome"

:)) ;)) ;;) :D ;) :p :(( :) :( :X =(( :-o :-/ :-* :| 8-} :)] ~x( :-t b-( :-L x( =))

Post a Comment

Cám ơn bạn đã đọc bài viết tại blog của boyproDX.
Nếu cảm thấy blog có nhiều bài hữu ích , các bạn hãy Bookmark(nhấn Ctrl_D) hoặc Đăng kí nhận tin qua RSS site mình để không bỏ qua các bài viết tiếp theo của mình. Chúc các bạn vui vẻ !

Logo Exchange (Tạm ngưng)

 

Chuyên trang blog về tin học | Copyright © 2009 | Best view at 1024x768 with Firefox 3