Tổng hợp các trang cung cấp widget cho blog (2)


Ngoài SpringWidget , WidgetBox cũng là một trang rất nổi tiếng trong cộng đồng blogger về số lượng widget của nó (hơn 4,2 tỉ widget đang được sử dụng) , và hỗ trợ hầu hết cho các nền blog đang thịnh hành như Blogger , Wordpress, MySpace ... Với nhiều thể loại widget (Blog, Đếm ngược, Đồng hồ, Giáo dục, Gia đình, Game, Vui , Hình ảnh , Tin tức ...) , Widgetbox hoàn toàn có khả năng đáp ứng nhu cầu của bạn.

Hầu hết , các widget trên trang này được tạo bởi thành viên trung thành của WidgetBox , nhờ đó mà chúng phong phú và đa dạng . Nếu muốn, bạn cũng có thể tự mình tạo ra widget cho mọi người theo các loại như : Flash, HTML/Javascript, WebPage, Feed, Gadget . Khuyến khích các bạn nên đăng kí 1 tài khoản trên WidgetBox để có thể lưu lại các widget yêu thích, cũng như được cung cấp các tính năng cho thành viênNào , hãy vào WidgetBox để tìm các widget làm phong phú cho blog của mình , các bạn nhé ! Nhưng hãy thêm có chừng mực để tránh làm tăng kích cỡ của trang web.

4 Nhận xét on "Tổng hợp các trang cung cấp widget cho blog (2)"

Ken Honda on 10 September 2008 at 01:39 said...

Cám ơn nhé. để vào xem coi có widget gi hay hay không.
Xin mời các bạn vào góp ý cho blog của mình nhé: www.maimaitinhban.com

Benjami Tennyson on 10 September 2008 at 09:47 said...

4,2 tỉ widget mà , cứ từ từ ngồi lựa :D

Anonymous said...

nhưng nó lúc nào cũng có cái chữ get widget
không biết có bỏ được cái chữ đó không

Benjami Tennyson on 11 September 2008 at 10:57 said...

Mấy widget này có code toàn là Flash, Javascript có sẵn không hà, bởi vậy muốn bỏ được mấy cái đó thì mình cũng không biết nữa.

:)) ;)) ;;) :D ;) :p :(( :) :( :X =(( :-o :-/ :-* :| 8-} :)] ~x( :-t b-( :-L x( =))

Post a Comment

Cám ơn bạn đã đọc bài viết tại blog của boyproDX.
Nếu cảm thấy blog có nhiều bài hữu ích , các bạn hãy Bookmark(nhấn Ctrl_D) hoặc Đăng kí nhận tin qua RSS site mình để không bỏ qua các bài viết tiếp theo của mình. Chúc các bạn vui vẻ !

Logo Exchange (Tạm ngưng)

 

Chuyên trang blog về tin học | Copyright © 2009 | Best view at 1024x768 with Firefox 3