PortableApps - Bộ sưu tập các phần mềm portable


 
PortableApps là một bộ sưu tập hoàn chỉnh các phần mềm portable bao gồm trình duyệt web, ứng dụng văn phòng, gửi thư điện tử, lịch, messenger, antivirus, chương trình chơi nhạc, quản lý tài khoản, chương trình đọc file PDF, ứng dụng backup dữ liệu, ... tất cả đều được cấu hình sẵn để chạy trực tiếp. Chỉ cần copy vào các thiết bị lưu trữ dữ liệu như USB là bạn đã có thể sử dụng ở mọi nơi.
PortableApps cung cấp các phần mềm hoàn toàn miễn phí; không có spyware, virus ; không có quảng cáo; không cần phải cung cấp thông tin cá nhân. Thật vô cùng tiện lợi.

Phần mềm portable là gì ?
- Portable : có khả năng mang theo và di chuyển dễ dàng
- Application (phần mềm) : phần mềm máy tính.
Phần mềm portable là phần mềm máy tính mà bạn có thể mang đi khắp nơi trong một thiết bị cầm tay như USB và có thể sử dụng trên mọi máy tính. Những lợi ích khi dùng phần mềm portable là dễ sử dụng, không cần cài đặt thêm và dễ lưu trữ với dung lượng khiêm tốn.
Bạn còn chần chờ gì mà không vào ngay để tìm hiểu . Biết đâu bạn sẽ tìm ra phần mềm hữu ích đấy ! Chúc thành công !

0 Nhận xét on "PortableApps - Bộ sưu tập các phần mềm portable"

:)) ;)) ;;) :D ;) :p :(( :) :( :X =(( :-o :-/ :-* :| 8-} :)] ~x( :-t b-( :-L x( =))

Post a Comment

Cám ơn bạn đã đọc bài viết tại blog của boyproDX.
Nếu cảm thấy blog có nhiều bài hữu ích , các bạn hãy Bookmark(nhấn Ctrl_D) hoặc Đăng kí nhận tin qua RSS site mình để không bỏ qua các bài viết tiếp theo của mình. Chúc các bạn vui vẻ !

Logo Exchange (Tạm ngưng)

 

Chuyên trang blog về tin học | Copyright © 2009 | Best view at 1024x768 with Firefox 3