Không có chuyện đóng cửa blog Yahoo! 360o


* Vẫn dùng song song Yahoo! 360o và Yahoo! 360plus
TT (TP.HCM) - Tin tức lan truyền việc dịch vụ blog Yahoo! 360o sẽ đóng cửa tháng 4-2009 khiến giới blogger Việt xôn xao. Nhiều người lục tục chuyển “nhà” sang dùng blog Yahoo! 360plus dành riêng cho blogger Việt nhưng vẫn “tiếc thương” Yahoo! 360o.
Tuy nhiên, đại diện Yahoo! tại VN cho biết Yahoo! 360o vẫn được sử dụng bình thường. Trả lời Tuổi Trẻ, ông Vũ Minh Trí - tổng giám đốc Yahoo! VN - nói: “Thông tin Yahoo! 360o đóng cửa tháng 4-2009 là hoàn toàn không chính xác. Chúng tôi không công bố thông tin này”.
 
Khi chúng tôi vào trang chủ của 360o thì không hề có chuyện đóng cửa. Trên blog nhóm phụ trách 360o của Yahoo! (blog Yahoo! 360 team), entry mới nhất ngày 16-10-2008 chỉ nói về việc khởi động dịch vụ mới Profile như một phần của mạng xã hội Yahoo!. Nhóm này cũng khẳng định là việc thử nghiệm Yahoo! Profile không ảnh hưởng gì đến 360o và các blogger vẫn dùng dịch vụ này một cách bình thường. Entry này không đả động gì việc tại VN 360plus sẽ thay hoàn toàn 360° vào tháng 4-2009, mặc dù có nhiều blogger Việt vào comment thắc mắc tại đây sau khi tin trên được tung ra (trên một số tờ báo VN). Như vậy, blogger Việt vẫn có thể dùng đồng thời blog 360o và 360plus trong thời gian tới tùy theo ý thích của mình.
 
Điều đáng nói là giới blogger vẫn tiếp tục nghi ngờ về chất lượng của 360o. Trong entry của nhóm phụ trách 360o nhắc lại việc thử nghiệm không thành Yahoo! Mash trước đây. Việc thử nghiệm Yahoo! Profile đã dẫn đến nhiều comment thắc mắc không biết nó sẽ ra sao trong khi chất lượng của 360o vẫn phập phù như bị mất entry, nhiều chức năng đã bị tắt khiến blogger bức xúc.
[Nguồn : www.tuoitre.com.vn]
P/s : Hú hồn, cứ tưởng là 360! sẽ ra đi mãi mãi rồi. Cộng đồng blogger chúng ta phen này đã bị lừa 1 vố ^^!. Để biết thêm chi tiết về "vụ lừa đảo" này, mời xem tiếp tại đây.

2 Nhận xét on "Không có chuyện đóng cửa blog Yahoo! 360o"

bắc kim than said...

trời ơi !!!!!! thằng này sao lại không đang bài này sớm tí tao dọn xong rồi bực quá thấy nó gẩn đóng cửa rồi xóa nó luôn bây giờ đọc bài này ?????

Benjami Tennyson on 1 January 2009 at 15:59 said...

Bác thông cảm ^^ . Em cũng có biết vụ này đâu ! Cái này do ai đó rao tin đồn mà, thế mà vẫn có nhiều web cũng bị lừa thế thôi.

:)) ;)) ;;) :D ;) :p :(( :) :( :X =(( :-o :-/ :-* :| 8-} :)] ~x( :-t b-( :-L x( =))

Post a Comment

Cám ơn bạn đã đọc bài viết tại blog của boyproDX.
Nếu cảm thấy blog có nhiều bài hữu ích , các bạn hãy Bookmark(nhấn Ctrl_D) hoặc Đăng kí nhận tin qua RSS site mình để không bỏ qua các bài viết tiếp theo của mình. Chúc các bạn vui vẻ !

Logo Exchange (Tạm ngưng)

 

Chuyên trang blog về tin học | Copyright © 2009 | Best view at 1024x768 with Firefox 3