Mang không khí Giáng Sinh vào trình duyệt "cáo lửa" Firefox


 
Giáng sinh đang ngày càng gần kề, đây là dịp để chúng ta trang hoàng lại mọi thứ. Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn mang không khí Giáng Sinh vào trình duyệt "cáo lửa" Firefox với các themes dưới đây

1.Tinseltown 2.111108
 
Theme Tinseltown này sẽ thay đổi hầu hết giao diện Firefox gồm icon, nền, các tab ... bằng một giao diện nhẹ nhàng của tuyết trắng mùa Giáng Sinh.
Link cài đặt : https://addons.mozilla.org/en-US/firefox/addon/3918

2.Winter Holiday Christmas
Theme Winter Holiday Christmas có một đặc điểm là mang các icon với phong cách của trình duyệt Safari . Với phông màu bạc cổ điển, càng làm tăng thêm vẻ đẹp của Firefox.
Link cài đặt : https://addons.mozilla.org/en-US/firefox/addon/9690

3. Xmas 1.1
Đây là theme cuối cùng mà mình tìm được trong thư viện add-on của Firefox. Giao diện của theme này cũng khá đẹp, màu sắc hài hòa . Hiện theme này đang trong giai đoạn thử nghiệm nên cần phải đăng nhập để cài đặt. Các bạn hãy tạo cho mình một tài khoản nhé , đăng kí tại đây.

2 Nhận xét on "Mang không khí Giáng Sinh vào trình duyệt "cáo lửa" Firefox"

anh hùng xà điêu said...

lag pà cố luôn chêt tôi rồi

Benjami Tennyson on 22 December 2008 at 14:48 said...

Đây chỉ là theme của Firefox mà, dung lượng chỉ vài trăm KB, đâu có làm chậm hệ thống . Bạn gặp rắc rối với theme nào , hãy nhắn lại cho mình nhé. Thân !

:)) ;)) ;;) :D ;) :p :(( :) :( :X =(( :-o :-/ :-* :| 8-} :)] ~x( :-t b-( :-L x( =))

Post a Comment

Cám ơn bạn đã đọc bài viết tại blog của boyproDX.
Nếu cảm thấy blog có nhiều bài hữu ích , các bạn hãy Bookmark(nhấn Ctrl_D) hoặc Đăng kí nhận tin qua RSS site mình để không bỏ qua các bài viết tiếp theo của mình. Chúc các bạn vui vẻ !

Logo Exchange (Tạm ngưng)

 

Chuyên trang blog về tin học | Copyright © 2009 | Best view at 1024x768 with Firefox 3