Một microblog Twitter 'made in Vietnam' - Nhắn gửi.comNhư các bạn đã biết, Twitter là 1 microblog (blog-mini) nước ngoài nổi tiếng với số lượng thành viên rất đông. Tuy ra đời chưa lâu lắm nhưng Twitter hiện ngày càng phát triển. Vì lý do bất đồng ngôn ngữ nên thành viên Việt Nam chúng ta không sử dụng Twitter thường xuyên lắm. Nhưng giờ đây, một dạng Twitter "made in Vietnam" đã xuất hiện, đáp ứng nhu cầu của đa số người dùng Việt chúng ta , đó là Nhắn gửi.com
Nếu đã từng dùng Twitter, bảo đảm các bạn sẽ quen thuộc khi dùng Nhắn gửi.com với cách sử dụng quen thuộc như gửi tin nhắn 140 kí tự, bạn bè (thay cho Follower)... Ngoài ra, Nhắn gửi còn có từng kênh (chủ đề) riêng biệt để những ai yêu thích có thể tham gia, chia sẻ ý kiến.
 
Trang chủ của Nhắn gửi.com với các tin mới của thành viên.

 
Giao diện trang nhà của thành viên

Danh sách các kênh

Nếu bạn thấy Nhắn gửi.com thuận tiện, sử dụng dễ dàng như Twitter, hãy tham gia để cùng giao lưu với bạn bè nhé . Chúc vui !

1 Nhận xét on "Một microblog Twitter 'made in Vietnam' - Nhắn gửi.com"

NOVA FRIBURGO AM on 11 March 2009 at 11:24 said...

http://transmissoesonline.blogspot.com/

:)) ;)) ;;) :D ;) :p :(( :) :( :X =(( :-o :-/ :-* :| 8-} :)] ~x( :-t b-( :-L x( =))

Post a Comment

Cám ơn bạn đã đọc bài viết tại blog của boyproDX.
Nếu cảm thấy blog có nhiều bài hữu ích , các bạn hãy Bookmark(nhấn Ctrl_D) hoặc Đăng kí nhận tin qua RSS site mình để không bỏ qua các bài viết tiếp theo của mình. Chúc các bạn vui vẻ !

Logo Exchange (Tạm ngưng)

 

Chuyên trang blog về tin học | Copyright © 2009 | Best view at 1024x768 with Firefox 3