Tự tạo File GIF (ảnh động) trực tuyến với MakeAGif


MakeAGif là một dịch vụ trực tuyến cho phép bạn tạo các ảnh động mà không cần đến bất cứ phần mềm nào. Đây thực sự là trang web hữu ích , vô cùng đơn giản mà hiệu quả.

Để sử dụng dịch vụ này, bạn cần Upload các hình ảnh cần để tạo ảnh động lên host của MakeAGif bằng cách nhấn vào Nút Browse. MakeAGif cho phép bạn upload nhiều nhất là 12 file ảnh với dung lượng tối đa 1MB cho mỗi hình.

Sau khi đã upload xong, bạn chỉ việc chọn các hiệu ứng cho file GIF như Loop animation (Tự quay lại ảnh ban đầu khi chạy hết ảnh), Animation speed (Tốc độ), Resize for AIM buddy icon (hiệu chỉnh lại kích cỡ hình ảnh phù hợp với icon). Ngoài ra, bạn còn có thể bật Mở rộng Tùy chọn để thiếp lập Loop animation chi tiết hơn.

Sau khi đã hoàn tất các bước trên, bạn nhấn Creat GIF để tiến hành tạo file GIF. Mình đã test thử và thấy kết quả của file GIF có chất lượng khá. Nếu bạn nào chưa rành về Photoshop có thể dùng dịch vụ này.

1 Nhận xét on "Tự tạo File GIF (ảnh động) trực tuyến với MakeAGif"

susu on 5 January 2012 at 20:53 said...

bài viết hữu ích
http://www.fshop14.com

:)) ;)) ;;) :D ;) :p :(( :) :( :X =(( :-o :-/ :-* :| 8-} :)] ~x( :-t b-( :-L x( =))

Post a Comment

Cám ơn bạn đã đọc bài viết tại blog của boyproDX.
Nếu cảm thấy blog có nhiều bài hữu ích , các bạn hãy Bookmark(nhấn Ctrl_D) hoặc Đăng kí nhận tin qua RSS site mình để không bỏ qua các bài viết tiếp theo của mình. Chúc các bạn vui vẻ !

Logo Exchange (Tạm ngưng)

 

Chuyên trang blog về tin học | Copyright © 2009 | Best view at 1024x768 with Firefox 3