Tạo widget 'Các bài đọc nhiều' với FoxRecord


Đối với hầu hết các blogger, Feedjit hầu như đã trở thành 1 website quen thuộc, cung cấp những widget (công cụ) hữu ích cho Blog. Hôm nay, mình sẽ giới thiệu cho bạn thêm 1 trang web cung cấp dạng widget tương tự 'Bài đọc nhiều' (Popular Pages) của Feedjit, đó là FoxRecord .
FoxRecord cung cấp cho bạn 2 loại widget , đó là dạng 'Bài đọc nhiều' , và 'Đánh giá trang'. Mình sẽ hướng dẫn riêng từng loại widget dưới đây. Mời các bạn xem qua nhé !

1.  Công cụ 'Bài đọc nhiều' (Popular pages widget)

Đây là widget phổ biến nhất, giúp tăng số lượng pageview cho Blog/Website bằng cách giới thiệu các bài viết hay nhất, được quan tâm và chú ý bởi người đọc.
Để cài đặt widget này, bạn chỉ cần nhấn nút Add to Blogger , và xác nhận cài công cụ này (đối với Blogger), hoặc tạo 1 công cụ RSS và thêm đường link http://foxrecord.com/mytopfeed?domain=URL của Blog bạn (đối với Wordpress). Vậy là các bạn đã có thêm 1 công cụ hữu ích giúp tăng pageview cho Blog rồi.
Lưu ý : Đối với Blogger, nếu bạn không thích hiện dòng chữ Power by FoxRecord, hãy tùy chỉnh lại đoạn script bằng cách xóa toàn bộ phần <noscript> đến hết.

2. Công cụ 'Đánh giá trang' (Page popularity widget)

Đây là widget giúp cho người đọc biết được mức độ phổ biến của Blog/Website của bạn so với chuẩn 5 sao.
Nói chung, widget này không có công dụng gì nhiều, nếu thích thì bạn có thể thêm vào để trang trí thêm cho Blog. Để cài đặt widget này, bạn chỉ cần nhấn nút Add to Blogger , và xác nhận cài công cụ này (đối với Blogger), hoặc tạo 1 công cụ Text và thêm đoạn mã được cung cấp tại FoxRecord (đối với WordPress).
Lưu ý : Đối với Blogger và WordPress, để xóa bỏ dòng chữ Power by FoxRecord, hãy tùy chỉnh lại đoạn script bằng cách xóa toàn bộ phần </br> đến hết và giữ lại thẻ </div>.

6 Nhận xét on "Tạo widget 'Các bài đọc nhiều' với FoxRecord"

Ngankvn ® on 22 January 2009 at 17:18 said...

Cái Widget của Anh Võ có bộ đếm nhìn Pro hơn nhiều , các con số ấy cho mình thêm nhiều thông tin về độc giả .... Nhưng cứ bị die hoài , Cậu có cách tuỳ chỉnh các File Js của nó để nó đếm đc ko ??

Benjami Tennyson on 22 January 2009 at 22:26 said...

Mình đã xem thử code của A.Võ & FoxRecord, dường như javascript có liên qua đến mã php , mà mình hoàn toàn mù tịt về loại mã này. Vì thế nên đành bó tay :D
À mà sao blog của Ngân load nhanh vậy , thấy widget cũng nhiều mà tốc độ đáng kinh ngạc ^^!

DIỄN ĐÀN on 27 June 2009 at 15:07 said...

anh oi add to blogger o cho nao vay?

boyproDX on 27 June 2009 at 23:38 said...

@DIỄN ĐÀN : Bạn xem hình nhé >> FoxRecord

tmtvietnam on 5 July 2009 at 21:19 said...

Chào anh,
Rất mong được liên kết với blog của anh.
http://tmtvietnam.blogspot.com

Created by on 4 June 2010 at 14:21 said...

add blogger o cho nao biet chet lien, Bac huong dan cu the dum ty di, dau phai ai cung biet html dau
tks in advance

:)) ;)) ;;) :D ;) :p :(( :) :( :X =(( :-o :-/ :-* :| 8-} :)] ~x( :-t b-( :-L x( =))

Post a Comment

Cám ơn bạn đã đọc bài viết tại blog của boyproDX.
Nếu cảm thấy blog có nhiều bài hữu ích , các bạn hãy Bookmark(nhấn Ctrl_D) hoặc Đăng kí nhận tin qua RSS site mình để không bỏ qua các bài viết tiếp theo của mình. Chúc các bạn vui vẻ !

Logo Exchange (Tạm ngưng)

 

Chuyên trang blog về tin học | Copyright © 2009 | Best view at 1024x768 with Firefox 3