Xem phim trên Zing Movie mà không cần Zing Chat


Thông thường để xem được xem phim hoặc tải phim tại Zing Movie , bạn thường phải cài chương trình Zing chat vào máy để có thể chuyển tới trang xem phim. Việc này cũng không phải khó khăn, tuy nhiên nếu bạn thấy bất tiện hoặc không muốn cài thêm bất cứ chương trình nào vào máy tính của mình thì sao? Nếu bạn chỉ đơn thuần muốn xem online mà không muốn download phim thì mình xin giới thiệu tới các bạn một cách có thể xem phim tại đây mà không cần cài Zing chat.
Thông thường là bạn truy cập vào Movie Zing bằng địa chỉ http://movie.zing.vn thì nay bạn hãy đừng truy cập theo địa chỉ đó mà hãy thay bằng địa chỉ http://movie.zing.vn/Movie/a34682bc.aspx.Khi truy cập bằng đường link này thì bạn vẫn được chuyển sang trang Movie Zing, tuy nhiên điểm thú vị ở đây là bạn có thể xem phim online mà không cầng Zing chat hay đăng nhập. Vậy là từ nay chúng ta có thể xem phim trực tuyến trên Zing Movie thoải mái rồi ! Chúc các bạn vui vẻ.
[Sưu tầm]

0 Nhận xét on "Xem phim trên Zing Movie mà không cần Zing Chat"

:)) ;)) ;;) :D ;) :p :(( :) :( :X =(( :-o :-/ :-* :| 8-} :)] ~x( :-t b-( :-L x( =))

Post a Comment

Cám ơn bạn đã đọc bài viết tại blog của boyproDX.
Nếu cảm thấy blog có nhiều bài hữu ích , các bạn hãy Bookmark(nhấn Ctrl_D) hoặc Đăng kí nhận tin qua RSS site mình để không bỏ qua các bài viết tiếp theo của mình. Chúc các bạn vui vẻ !

Logo Exchange (Tạm ngưng)

 

Chuyên trang blog về tin học | Copyright © 2009 | Best view at 1024x768 with Firefox 3