5 Themes đẹp dành cho Firefox 3


Bạn đã nhàm chán với giao diện mặc định của Firefox, và muốn thay đổi phong cách một chút cho thú vị. Vậy thì 5 giao diện mình xin giới thiệu dưới đây có thể là lựa chọn tốt dành cho bạn đấy !

1) Vista-Aero : Theme dành cho những ai yêu thích giao diện của IE 7 .


2) iPox : Với tông màu nhẹ như trắng và xanh, giao diện này sẽ tạo cảm giác thoải mái cho bạn khi lướt web.


3) Gradient iCool : Đây là 1 giao diện độc đáo , sử dụng phông nền đen kết hợp với các icon xanh trong , khiến trình duyệt "Cáo lửa" của bạn sẽ trở nên thật mới lạ.


4) Flook : Bạn đã từng dùng trình duyệt Flook chưa? Nếu thích giao diện của nó, Firefox sẽ thực hiện yêu cầu của bạn nhờ Theme này .


5) Proto : Với theme này, trình duyệt "Cáo lửa" của bạn sẽ khoác một dáng vẻ của hệ điều hành MacOS X. Tông màu bạc của giao diện này sẽ giúp cho Firefox trông thật sang trọng.P/s : Ngoài 5 themes trên đây, nếu bạn biết thêm một số themes đẹp khác dành cho Firefox, hãy giới thiệu và chia sẻ cho mọi người bằng cách comment bên dưới nhé ! Thân !

3 Nhận xét on "5 Themes đẹp dành cho Firefox 3"

Leon on 21 March 2009 at 00:06 said...
This comment has been removed by the author.
Leon on 21 March 2009 at 00:12 said...

Đã có theme của Chrome cho Firefox (Chromifox Basic) và những add-ons đi kèm (Chromin Frame, Locationbar, Tab Mix Plus) để bổ sung những tính năng của Chrome cho Firefox.

Benjami Tennyson on 21 March 2009 at 13:43 said...

Có addon TabMixPlus bạn giới thiệu bên trên thì mình đang xài nè . Đây thật sự là addon không thể thiếu cho việc quản lý các tab chặt chẽ hơn .

:)) ;)) ;;) :D ;) :p :(( :) :( :X =(( :-o :-/ :-* :| 8-} :)] ~x( :-t b-( :-L x( =))

Post a Comment

Cám ơn bạn đã đọc bài viết tại blog của boyproDX.
Nếu cảm thấy blog có nhiều bài hữu ích , các bạn hãy Bookmark(nhấn Ctrl_D) hoặc Đăng kí nhận tin qua RSS site mình để không bỏ qua các bài viết tiếp theo của mình. Chúc các bạn vui vẻ !

Logo Exchange (Tạm ngưng)

 

Chuyên trang blog về tin học | Copyright © 2009 | Best view at 1024x768 with Firefox 3