Download phiên bản Portable của Google Chrome 2
Google Chrome là một "tân binh" mới trong giới trình duyệt web. Nhờ dung lượng nhỏ nhẹ, giao diện không cầu kì và tốc độ lướt web nhanh , rất nhiều người muốn sử dụng nó làm trình duyệt mặc định. Nếu bạn cũng là 1 trong số những người đam mê Chrome, và muốn sử dụng nó tại bất cứ nơi đâu; thì để cho tiện lợi nhất, bạn hãy download và sử dụng phiên bản Portable của trình duyệt này.
Portable Chrome với dung lượng 15.32 MB (file nén) có phiên bản 2.0.160.0 , tương thích với Windows XP & Vista . Với dung lượng khiêm tốn như thế, bạn có thể copy nó vào USB , và thoải mái "vác" Chrome đi mọi nơi để thỏa thích lướt web. Nào , mau download Chrome về nhé !
Lưu ý : Các bạn có thể sẽ nhầm file mình cung cấp là một ứng dụng cài đặt (bởi có đuôi mở rộng là .exe) . Thực tế , đây là một file nén do các fan Chrome ở Đức tạo ra (sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh). Bạn hãy giải nén nó, mở thư mục và chạy file ChromeLoader.exe . Chúc vui !

Photobucket

0 Nhận xét on "Download phiên bản Portable của Google Chrome 2"

:)) ;)) ;;) :D ;) :p :(( :) :( :X =(( :-o :-/ :-* :| 8-} :)] ~x( :-t b-( :-L x( =))

Post a Comment

Cám ơn bạn đã đọc bài viết tại blog của boyproDX.
Nếu cảm thấy blog có nhiều bài hữu ích , các bạn hãy Bookmark(nhấn Ctrl_D) hoặc Đăng kí nhận tin qua RSS site mình để không bỏ qua các bài viết tiếp theo của mình. Chúc các bạn vui vẻ !

Logo Exchange (Tạm ngưng)

 

Chuyên trang blog về tin học | Copyright © 2009 | Best view at 1024x768 with Firefox 3