Tính năng mới trong Blogger in Draft : Autosave (và Automatic Date and Time)


Mới đây, dịch vụ Blogger đã thông báo vừa thêm 2 tính năng tính năng mới cho Blogger in Draft (phiên bản Blogger thử nghiệm), đó là autosave automatic date and time.
Autosave là tính năng cho phép tự động lưu lại bài viết khi bạn đang soạn thảo bài viết. Điều này rất có ích , hạn chế việc mất bài khi trình duyệt bị lỗi hay PC tắt nguồn (Thực ra thì trong phiên bản Blogger chính thức, tính năng này đã có sẵn từ lâu, chỉ có những ai quen soạn thảo bài viết trong Blogger in Draft lúc trước thì mới chưa được hỗ trợ tính năng này ).
Automatic date and time là tính năng định trước giờ xuất bản bài đăng, để Blogger in Draft sẽ tự động đưa bài viết lên trang chủ vào thời điểm đó (Chẳng hiểu sao, tính năng này đã có từ lâu trong Blogger lẫn Blogger in Draft, giờ mới được thông báo. Google Blogger hơi lề mề trong những thông tin này ).

0 Nhận xét on "Tính năng mới trong Blogger in Draft : Autosave (và Automatic Date and Time)"

:)) ;)) ;;) :D ;) :p :(( :) :( :X =(( :-o :-/ :-* :| 8-} :)] ~x( :-t b-( :-L x( =))

Post a Comment

Cám ơn bạn đã đọc bài viết tại blog của boyproDX.
Nếu cảm thấy blog có nhiều bài hữu ích , các bạn hãy Bookmark(nhấn Ctrl_D) hoặc Đăng kí nhận tin qua RSS site mình để không bỏ qua các bài viết tiếp theo của mình. Chúc các bạn vui vẻ !

Logo Exchange (Tạm ngưng)

 

Chuyên trang blog về tin học | Copyright © 2009 | Best view at 1024x768 with Firefox 3