Pageboss - Dịch vụ thống kê website trực tuyếnBạn vừa tìm được một trang web hay và cần biết về thông tin của site , hoặc thậm chí là muốn thống kê chính xác về website đó , vậy cần phải làm gì đây ? Không cần phải làm gì cả, PageBoss sẽ giúp bạn thực hiện công việc này.

PageBoss là một dịch vụ trực tuyến miến phí cho phép bạn thống kê thông tin từ bất kì website nào. Với PageBoss, các chi tiết về địa chỉ IP , nơi chốn , ngày thành lập , sitemap và file robots.txt của website và blog cần tìm hiểu sẽ đều được cung cấp rõ ràng. Không những thế , PageBoss còn thống kê các chỉ số của Google, Yahoo, Live, Alexa, Quantcast, Delicious, Netcraft, Dmoz , Technorati rank, Wayback và Twitter về website đó rất nhanh chóng.

 
Đầu tiên, nhập URL của website cần thống kê

Đây là bảng kết quả sơ lược của PageBoss về Blog tin học ...

... kèm với các chỉ số khác . (Nhấp vào mũi tên để mở bảng thống kê)

Đây thực sự là một dịch vụ hữu ích dành cho các Webmaster cần thống kê Web, Blog của mình để khắc phục một số nhược điểm , nâng cao thêm tính hiệu quả để Website ngày càng phát triển. Nào , bạn hãy truy cập vào PageBoss để thống kê Blog của mình nhé . Thân !

0 Nhận xét on "Pageboss - Dịch vụ thống kê website trực tuyến"

:)) ;)) ;;) :D ;) :p :(( :) :( :X =(( :-o :-/ :-* :| 8-} :)] ~x( :-t b-( :-L x( =))

Post a Comment

Cám ơn bạn đã đọc bài viết tại blog của boyproDX.
Nếu cảm thấy blog có nhiều bài hữu ích , các bạn hãy Bookmark(nhấn Ctrl_D) hoặc Đăng kí nhận tin qua RSS site mình để không bỏ qua các bài viết tiếp theo của mình. Chúc các bạn vui vẻ !

Logo Exchange (Tạm ngưng)

 

Chuyên trang blog về tin học | Copyright © 2009 | Best view at 1024x768 with Firefox 3