Convert video trực tuyến miễn phí với CatchVideo


 
Thông thường, các video-clips được đăng tải trên các trang chia sẻ video trực tuyến luôn mang định dạng .flv . Định dạng này không hợp với nhiều phần mềm , thiết bị nên vì thế người dùng hay convert (đổi định dạng) chúng khi download về.

Để việc này trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn, trên Internet có 1 dịch vụ trực tuyến mang tên CatchVideo , giúp bạn bắt link và convert video ngay tại lúc đó , thật tiện lợi đúng không nào ! CatchVideo hỗ trợ cho bạn tới 3 ứng dụng để lựa chọn, tùy theo nhu cầu mà bạn sử dụng 1 trong những lựa chọn sau :

1. Convert video thành audio
Nếu bạn chỉ cần download âm thanh của video thì lựa chọn này là tốt nhất. CatchVideo sẽ convert video đó thành các file âm thanh như .mp3, .aac, .flac, hay .wav theo ý thích của bạn.
2. Convert video thành định dạng khác
Chắc hẳn việc này cũng khá quen thuộc với các bạn rồi, nên mình cũng không trình bày dài dòng . Ở đây, các định dạng có thể chuyển đổi là .mp4, .avi, .mpg, .mov và .3gp .
3. Convert video từ PC
Ngoài việc convert video trên mạng , bạn có thể upload video , audio từ PC của mình lên CatchVideo để tiến hành convert thành định dạng khác .

Lưu ý :
- Những trang chia sẻ video được CatchVideo hỗ trợ >> Xem tại đây.
- Những câu hỏi thường gặp (English) >> Xem tại đây.
- CatchVideo còn có tùy chọn lấy link video kèm HQ hoặc HD (nếu có sẵn).
- Để server được ổn định, CatchVideo chỉ cho phép lấy link của video có dung lượng không quá 100MB.
- Nên dùng IDM để download file sau khi CatchVideo convert xong (Lúc download, có thể IDM chưa đoán được size của file. Bạn an tâm, cứ để IDM chạy thoải mái, khi hoàn tất thì trình download sẽ thông báo)

P/s : Mình đã dùng dịch vụ này vài lần, thấy rất tốt, khuyên các bạn nên dùng để khỏi cần cài thêm phần mềm convert vào PC. Hy vọng CatchVideo sẽ làm hài lòng các bạn. Thân !

1 Nhận xét on "Convert video trực tuyến miễn phí với CatchVideo"

vuluganck on 30 April 2009 at 11:55 said...

:)) ;)) ;;) :D ;) :p :(( :) :( :X =(( :-o :-/ :-* :| 8-} :)] ~x( :-t b-( :-L x( =))

Post a Comment

Cám ơn bạn đã đọc bài viết tại blog của boyproDX.
Nếu cảm thấy blog có nhiều bài hữu ích , các bạn hãy Bookmark(nhấn Ctrl_D) hoặc Đăng kí nhận tin qua RSS site mình để không bỏ qua các bài viết tiếp theo của mình. Chúc các bạn vui vẻ !

Logo Exchange (Tạm ngưng)

 

Chuyên trang blog về tin học | Copyright © 2009 | Best view at 1024x768 with Firefox 3