Chia nhỏ video một cách nhanh chóng với Free Video Cutter


Bạn có khá nhiều video, nhưng hầu hết file nào cũng có dung lượng lớn nên cần phải chia nhỏ để upload, hoặc bạn muốn cắt riêng đoạn video yêu thích trong bộ phim của mình; việc này hoàn toàn không còn gì khó khăn khi bạn đã có sự trợ giúp của Free Video Cutter.

Free Video Cutter là tiện ích miễn phí giúp bạn cắt và phân chia các files video thành từng đoạn nhỏ. Chương trình có thể xử lý hầu hết các định dạng video, chẳng hạn như MPEG 1/2, MPEG4, Divx, Xvid, AVI, WMV, Quicktime MOV, Flash ..., và cho ra các đoạn video với chất lượng tốt. Bạn không cần phải hiểu biết nhiều về IT hay bất kỳ kiến thức về các loại định dạng video mà vẫn có thể sử dụng dễ dàng. Phần mềm này là rất an toàn, không chứa adware hay spyware và hoàn toàn miễn phí cho bạn.


Cách sử dụng
1. Tải về và cài đặt chương trình này vào PC . (Link down ở cuối bài viết)
2. Click vào nút "Open Video" để chọn file video .
3. Sau khi chọn video , chương trình sẽ đọc những thông tin của đoạn video, chẳng hạn như Bit-rate và Duration, sau đó chương trình sẽ bắt đầu để tạo ra thumbs (ảnh tượng trưng) của video .
4. Kéo và thả nút của thanh Track Bar trên để thiết lập vị trí bắt đầu cắt .
5. Kéo và thả nút của thanh Track Bar dưới để thiết lập vị trí kết thúc cắt .
6. Chọn định dạng xuất của video (MPEG4, DivX, WMV (Windows Media Video), Quicktime MOV, Flash Video (*.flv), MP3 (chỉ xuất tiếng))
7. Nhấp "Save Video" để Free Video Cutter tiến hành công việc .

Các tùy chọn
1. Thay đổi độ chính xác
Để chọn vị trí cắt cho video một cách chính xác, chúng ta cần phải thiết lập giá trị chính xác (mặc định là 60 , có thể di chuyển từ 10 - 200).
Bạn có thể hiểu nôm na ý nghĩa của tùy chọn này là : Độ chính xác thiết lập số vị trí tương ứng của video trên thanh Track Bar , nếu tăng độ chính xác thì Free Video Cutter sẽ tạo thêm nhiều vị trí cho video, giúp bạn canh vị trí đúng hơn khi cắt video.

2. Tắt Thumbs
Trường hợp file video có dung lượng lớn, sẽ rất mất nhiều thời gian để tạo Thumbs. Bạn có thể tắt chức năng này bằng cách nhấn "Don't create video thumbs" trong hộp thoại Options .

Photobucket

Khắc phục lỗi "Processing download request..." khi download trên MediaFire
Dạo này Mediafire hạn chế IP VN get link download chứ không hề cấm download. Do đó chúng ta chỉ cần change IP là có thể download được 1 cách thoải mái. Hướng dẫn chi tiết như sau:

- Đầu tiên bạn download phần mềm Ultrasurf tại đây .
- Click vào chương trình để chạy và nó sẽ tự động bật 1 cửa sổ Internet Explorer với trang chủ của nó .

- Bạn copy link mediafire vào trang IE vừa bật lên và bạn sẽ get được link 1 cách dễ dàng.
[Nguồn : www.benhvientinhoc.com]

3 Nhận xét on "Chia nhỏ video một cách nhanh chóng với Free Video Cutter"

vuluganck on 17 May 2009 at 06:28 said...

Dx ơi bạn có thể sưu tầm mấy cái frame để chứa code dc ko rồi publish ra ngoài, lên google search chẳng thấy cái frame nào cho ra hồn.Thx nhé

Truyen Bui on 12 January 2013 at 18:52 said...

Chào bạn, tình cờ mình ghé qua blog của bạn. thật ấn tượng với giao diện và nội dung bài viết. mình thấy blog của bạn có hướng phát triễn tốt nên rất mong được liên kết textlink với bạn. Hy vọng sẻ được hợp tác với bạn.
Textlink dạng : cach vao facebook khong bi chan, huong dan dns cho blogspot moi nhat, tai idm moi nhat, idm full crack, ho tro download idm, thu thuat may tinh chuyen nghiep, theme wp, theme blogger
Đợi hồi âm của bạn : bq.truyen@gmai.com !

thúy said...

Mình làm theo hướng dẫn nhưng không được. Mở Open Video nhưng không được bạn ơi. Bạn giúp mình với

:)) ;)) ;;) :D ;) :p :(( :) :( :X =(( :-o :-/ :-* :| 8-} :)] ~x( :-t b-( :-L x( =))

Post a Comment

Cám ơn bạn đã đọc bài viết tại blog của boyproDX.
Nếu cảm thấy blog có nhiều bài hữu ích , các bạn hãy Bookmark(nhấn Ctrl_D) hoặc Đăng kí nhận tin qua RSS site mình để không bỏ qua các bài viết tiếp theo của mình. Chúc các bạn vui vẻ !

Logo Exchange (Tạm ngưng)

 

Chuyên trang blog về tin học | Copyright © 2009 | Best view at 1024x768 with Firefox 3