Mozilla's Prism 1.0 - 'biến hóa' web thành ứng dụng


 
Trên trình duyệt Google Chrome, có 1 tính năng mới mà chắc hẳn các bạn đều biết , đó là chuyển trang web thành 1 ứng dụng desktop (Creat application shortcuts ...) . Chức năng này giúp cho bạn tiết kiệm thêm thời gian khi vào các trang web quen thuộc. Để không bị "lạc hậu" so với đối thủ, Mozilla cũng đã ra đời một dịch vụ có chức năng tương tự với tên gọi Prism . Ở đây, mình sẽ đề cập tới Prism dành cho Firefox (có 1 phiên bản khác chạy độc lập)

Phiên bản Prism dành cho Firefox hiện đã được cập nhật lên bản 1.0b1 (ngay thời điểm viết bài này), với 1 số tính năng "nhỉnh" hơn so với chức năng gốc của Chrome như biểu tượng thông báo nằm trên thanh taskbar, cài đặt riêng và tự động cập nhật. Đồng thời, bạn còn có thể xóa những thông tin cá nhân như username và passwords, cùng với lịch sử truy cập. Prism sẽ mang đến cho bạn sự tiện dụng khi gói gọn tất cả những trang web yêu thích của bạn thành 1 shortcut tiện dụng. Trong các phiên bản sắp tới của Firefox, Prism sẽ được tích hợp vào để dễ dàng đến tay người dùng hơn.

Link cài đặt : https://addons.mozilla.org/en-US/firefox/addon/6665
Bạn có thể xem video về Prism dành cho Firefox ngay bên dưới (trên hệ điều hành Mac OS)


[Nguồn : www.cnet.com]

0 Nhận xét on "Mozilla's Prism 1.0 - 'biến hóa' web thành ứng dụng"

:)) ;)) ;;) :D ;) :p :(( :) :( :X =(( :-o :-/ :-* :| 8-} :)] ~x( :-t b-( :-L x( =))

Post a Comment

Cám ơn bạn đã đọc bài viết tại blog của boyproDX.
Nếu cảm thấy blog có nhiều bài hữu ích , các bạn hãy Bookmark(nhấn Ctrl_D) hoặc Đăng kí nhận tin qua RSS site mình để không bỏ qua các bài viết tiếp theo của mình. Chúc các bạn vui vẻ !

Logo Exchange (Tạm ngưng)

 

Chuyên trang blog về tin học | Copyright © 2009 | Best view at 1024x768 with Firefox 3