Microsoft Morro đã xuất hiện Screenshot


Sau thất bại với phần mềm Antivirus OneCare, Microsoft đã tiến hành một dự án mới nhằm cạnh tranh với các đối thủ trên lĩnh vực bảo mật, mà như các bạn đã biết đó chính là phần mềm Anti-Virus có mã nguồn "Morro".
Theo Microsoft, Morro sẽ là sản phẩm bảo mật cấp thấp với khả năng chống virus và trojan nhưng không gồm chức năng quản lý hệ thống, tường lửa hay sao lưu. Đây là một phần mềm sẽ được phát hành cho người dùng miễn phí dự kiến vào khoảng cuối năm 2009.
Dưới đây là một số screenshot của Morro được chụp lại trong quá trình kiểm tra của nhân viên Microsoft.
[Nguồn : www.neowin.net]
 

  

  

P/s : Với 1 giao diện khá đơn giản như thế này, có lẽ Morro sẽ khó lòng đạt được sự an tâm của người dùng đối với phần mềm bảo mật. Chúng ta hãy cùng chờ xem kết quả của Morro sau khi được phát hành - cũng như lòng tin của người dùng đối với các sản phẩm của Microsoft.

3 Nhận xét on "Microsoft Morro đã xuất hiện Screenshot"

NAD on 17 June 2009 at 14:07 said...

Bóc tem bài post :D

vuluganck on 17 June 2009 at 17:55 said...

Dx ơi bạn biết tool nào dùng để convert file php thành file xml ko? mình có 1 template nhưng dow về toàn file php ko biết ráp.Chỉ mình nhé!

boyproDX on 19 June 2009 at 15:48 said...

@vuluganck : Hình như là bạn muốn chuyển template từ WP > Blogger phải ko. Nếu thế thì ... phải tự viết lại code rồi, chứ ko có tools nào chuyển dùm đc :D

:)) ;)) ;;) :D ;) :p :(( :) :( :X =(( :-o :-/ :-* :| 8-} :)] ~x( :-t b-( :-L x( =))

Post a Comment

Cám ơn bạn đã đọc bài viết tại blog của boyproDX.
Nếu cảm thấy blog có nhiều bài hữu ích , các bạn hãy Bookmark(nhấn Ctrl_D) hoặc Đăng kí nhận tin qua RSS site mình để không bỏ qua các bài viết tiếp theo của mình. Chúc các bạn vui vẻ !

Logo Exchange (Tạm ngưng)

 

Chuyên trang blog về tin học | Copyright © 2009 | Best view at 1024x768 with Firefox 3