Tránh quảng cáo phiền phức khi xem video trên Youtube


Như các bạn đều biết, trang web chia sẻ video nổi tiếng trên cộng đồng Internet - YouTube thuộc quyền sở hữu của Google. Tất nhiên, không cớ gì mà ông lớn Google lại không sử dụng YouTube làm nơi kiếm thêm doanh thu cho mình bằng các quảng cáo (ads), do đó mà khi đang xem clips trên dịch vụ này, nhất là những clip nổi tiếng thì luôn bị những pop-up ads làm phiền ...
Các pop-up ads luôn hiển thị mỗi khi xem clips trên Youtube
Ngoài ra, trang web còn bị phủ đầy những dòng comment, cột video liên quan ... trông khá lộn xộn. Nếu bạn chỉ muốn xem video ở một trang riêng trống trải, hãy sử dụng dòng lệnh đơn giản dưới đây :
Bạn hãy nắm và kéo nó (Drag & Drop) vào thanh Bookmark Toolbar hoặc right-click và chọn Add to Favorites (IE6) hoặc Bookmark This Link (Firefox). Xem kết quả ở hình dưới (Firefox) :
Đoạn mã Javascript được cung cấp bởi Quietube.com, ngoài ra còn có phiên bản dùng cho add-on Greasemonkey của Firefox tại đây.
Để sử dụng thủ thuật, bạn chỉ việc nhấp vào link trên trước khi xem clip trên Youtube, nó sẽ tự động re-direct bạn sang trang chủ Quietube cùng đoạn clip gốc. Quietube hiện hỗ trợ YouTube, BBC iPlayer, Viddler, Vimeo và một số dịch vụ chia sẻ video khác.

3 Nhận xét on "Tránh quảng cáo phiền phức khi xem video trên Youtube"

AiEi | Anh Sang on 23 July 2009 at 20:03 said...

Chào Bạn;
Mình là Sang, đến từ trang AiEi. Mình đang design lại trang AiEi, nên có thể sẽ sắp xếp lại vị trí đặt link trao đổi khác đi. Nếu có điều gì không hài lòng, vui lòng cho mình biết suy nghĩ của bạn. Dự kiến 27.7.2009 thì template sẽ hoàn thành.
Vài lời thông báo. Chúc bạn một ngày tốt lành.
--Sang @ AiEi.

NAD on 23 July 2009 at 20:30 said...

Thủ thuật hữu ích, thanks :D

boyproDX on 24 July 2009 at 01:39 said...

@Anh Sang : À, ko sao đâu, anh cứ sắp xếp cho hợp với template của AiEi là ok rồi :)
@NAD : U're welcome :D

:)) ;)) ;;) :D ;) :p :(( :) :( :X =(( :-o :-/ :-* :| 8-} :)] ~x( :-t b-( :-L x( =))

Post a Comment

Cám ơn bạn đã đọc bài viết tại blog của boyproDX.
Nếu cảm thấy blog có nhiều bài hữu ích , các bạn hãy Bookmark(nhấn Ctrl_D) hoặc Đăng kí nhận tin qua RSS site mình để không bỏ qua các bài viết tiếp theo của mình. Chúc các bạn vui vẻ !

Logo Exchange (Tạm ngưng)

 

Chuyên trang blog về tin học | Copyright © 2009 | Best view at 1024x768 with Firefox 3